Liên hoan cán bộ Thư viện tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ IV năm 2013

Thuộc chuyên mục Tin hoạt động thư viện Thứ năm, 03 Tháng 10 2013 03:05

          Ngày 24-25/9/2013, tại tỉnh Cao Bằng, Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc đã tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ IV năm 2013 với chủ đề “Âm vang Điện Biên”.
            Tham dự Liên hoan có sự tham gia của hơn 140 cán bộ thư viện đến từ 12 thư viện trong tổng số 13 thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc bao gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên,Sơn La và Yên Bái.

Các đội tham dự liên hoan gồm 4 phần thi: Chào hỏi, tuyên truyền giới thiệu sách, trả lời câu hỏi và năng khiếu. Nhiều thư viện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giới thiệu được nét đặc trưng văn hóa của các dân tộc miền núi phía Bắc. Phần thi tuyên truyền giới thiệu sách được các đội dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao. Các cán bộ thư viện đã nỗ lực tìm tòi, sáng tạo trong cách thể hiện hình thức và diễn đạt nội dung của cuốn sách về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ca ngợi mảnh đất Điện Biên anh hùng và những tấm gương chiến đấu anh dũng, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước.
              Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ IV của Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc đã giúp các cán bộ thư viện được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa các thư viện thành viên. Qua đó, tôn vinh nghề thư viện, cổ vũ động viên và xây dựng ý thức trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho cán bộ ngành thư viện, góp phần tích cực nâng cao chất lượng hoạt động thư viện trong khu vực, cùng hội nhập và phát triển với hệ thống thư viện toàn quốc.

 

Hình ảnh cùng sự kiện

 

phan thi bac kan

Phần thi của Thư viện tỉnh Bắc Kạn

 

 

yenbai
Thư viện tỉnh Yên Bái

 

thai nguyen
Thư viện tỉnh Thái Nguyên

 

hagiang
Thư viện tỉnh Hà Giang

 

laichau
Thư viện tỉnh Lai Châu

                                                                                                                                                                                                                                            ảnh, tin bài: Thu Huế

 

THƯ VIỆN ẢNH

1-dam-but

VIDEO THƯ VIỆN

 

video

ĐIỂM BÁO

bia diem bao

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập
Tuần này
Tháng này
Tổng lượt truy cập
807
8903
6527
1484243